ช็อกหนัก!!”พ่อเลี้ยงใจโหด”สารภาพฆ่าน้องรุ้งมัดถ่วงน้ำ แต่ที่ช็อกสุดๆ คือแม่แท้ๆร่วมด้วย

ล่าสุดได้นำเสนอความคืบหน้าของเหตุการณ์ว่า …

#คดีฆ่าเด็กหญิงถ่วงน้ำ
ตำรวจเพิ่งได้ตัว นายวจะรัน ทัดสวรรค์ และน.ส.สุภาพร นนทราแล้ว อยู่ที่สระบุรีซึ่งเป็นบ้านขอนายวจะรัน ตอนนี้ตำรวจเร่งออกหมายจับ


ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำนายวจะรัน พ่อเลี้ยงต้องสงสัยคนนี้อย่างละเอียด


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว น.ส.สุภาพร มนทรา อาชีพแม่บ้าน และ นายวจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 35 ปี อาชีพขับรถ ได้ที่ อ.พระพุทธบาท ซึ่งตอนนี้นำตัวมาสอบปากคำที่ห้องสืบสวน สภ.พระพุทธบาท

พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ว่า…

เบื้องต้นพ่อเลี้ยงให้การรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกเลี้ยงซึ่งการฆ่าครั้งนี้ผู้เป็นแม่แท้ๆของน้องก็มีส่วนรู้เห็นด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว 2 สามีภรรยามาถึง สภ.บางเสาธง และถ้าหากว่าทั้งคู่กลับคำให้การสารภาพ เจ้าหน้าที่ก็มียืนยันว่ามีหลักฐานมัดแน่น ทั้ง พยานบุคคล พยานแวดล้อม หลักฐานทางวิทยาศาตร์ เชือก กระสอบ คอนกรีต ผ้าห่มและเสื้อผ้า

สำหรับเรื่องนี้ ก็ได้ติดตามคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด มีการลงพื้นที่เพื่อสอบถามเจ้าของบ้านเช่าที่ครอบครัวนี้พักอาศัยอยู่ โดยคุณยายเจ้าของห้องพักได้ระบุว่า …

ก่อนหน้านี้ สองสามีภรรยา อ้วน(ภรรยา) จรัญ(สามี) ได้มาเช่าห้องพักตนอยู่ โดยทั้งคู่นั้นมีลูกด้วยกันหนึ่งคนอายุ 3 ขวบ และมีลูกเลี้ยงติดภรรยาชื่อน้องรุ้งอายุ 12 ซึ่งก่อนหน้านี้น้องรุ้งนั้นอยู่กับคุณยายที่ร้อยเอ็ด แต่ทางแม่ไปรับมาที่ห้องเช่าเมื่อช่วงเมษายน ที่ผ่านมา และไม่ได้นำตัวส่งคืนโดย แม่ของรุ้งอ้างว่าคุณยายไม่เอาแล้วเลี้ยงไม่ไหว แต่ล่าสุดมีการสอบถามน้าสาวของน้องรุ้งที่ออกมาระบุว่าทางฝั่งคุณยายที่ร้อยเอ็ดนั้นให้ตนเองติดต่อกับแม่ของรุ้ง เพื่อที่จะให้เอาตัวน้องรุ้งกลับไปคืน แต่ตนเองโทรหาแล้วแต่ไม่มีคนรับสายเป็นแบบนี้มากว่า 2 เดือนแล้ว


ทั้งนี้คุณยายเจ้าของห้องเช่ายังบอกอีกว่า รุ้งมีพฤติกรรมชอบโกหกเพราะรุ้งเคยโกหกพ่อแม่ว่าลุงห้องข้างๆซึ่งเป็น รปภ.พูดจาลวนลาม แต่ลุงปฏิเสธ จากเหตุการณ์นี้ทำให้มีปัญหาแทบจะฆ่าแกงกัน เนื่องจากจรัญที่เป็นพ่อเลี้ยงเป็นคนอารมณ์ร้อน หลังจากสอบถามเรื่องราวแล้วลุง รปภ.ปฏิเสธหนักแน่น พ่อเลี้ยงจึงเอารุ้งออกมาตีหน้าห้องพัก

ไม่รู้ว่าน้องรุ้งโกหกจริงหรือไม่? แต่ถ้าหากว่าน้องโกหกจริงแล้วละก็น้องทำไปเพื่ออะไร ทำเพราะอยากกลับบ้านไปอยู่กับยายที่ร้อยเอ็ดหรือเปล่า???

นอกจากนี้คุณยายยังบอกเล่าเหตุการณ์อีกหลายเหตุการที่รุ้งถูกพ่อและแม่ตีบ่อยๆ ซึ่งคนแถวนั้นก็ได้ยินเสียงรุ้งถูกตีกันหมด
หลังจากพบศพ ก็มีคนที่เป็นเพื่อนที่ทำงานของอ้วน (เพื่อนร่วมงานของแม่น้องรุ้ง) เค้าจำได้ว่าเคยให้เสื้อสีชมพูตัวนี้กับแม่ของน้องรุ้งมา
กางเกงสีแดงลายสก๊อต ลูกสาวเจ้าของห้องพักเคยเห็นน้องรุ้งใส่กางเกงตัวนี้มาซื้อของ
กระสอบทางตำรวจสืบว่ามาจากจังหวัดร้อยเอ็ด บวกกับพ่อแม่ของน้องรุ้งก็เป็นคนร้อยเอ็ดและเพิ่งกลับจากบ้านช่วงสงกรานต์โดยพาน้องรุ้งมาด้วยอ้างว่าเอามาเที่ยว
ผ้านวมห่อศพ เพื่อนของจรัญที่เคยสนิทสนมกับครอบครัวนี้ยืนยันว่าเคยเห็นผ้านวมอยู่ในห้องพักของจรัญค่ะ
หลังจากน้องรุ้งหายไปคนแถวนั่นก็ถามว่าน้องไปไหน ทางพ่อแม่ของน้องบอกว่าพี่สาวมารับไปอยู่ด้วย
คุณยายเล่าว่าก่อนหน้านี้น้องอยู่กับพ่อแท้ๆ แต่พ่อเสียชีวิต จึงให้ไปอยู่กับยาย ช่วงสงกรานต์แม่ก็ไปรับตัวมาโดยบอกคนแถวนั้นว่ารับมาเล่นช่วงปิดเทอม แต่ก็ไม่เห็นกลับไปส่งน้อง จากสิ่งที่เกิดขึ้นจึงคาดการณ์ว่าศพที่พบอาจจะเป็นน้องรุ้งขอบคุณ เพจอีจัน