สุดยอดทอมหล่อ!!ดูยังไงก็เหมือนผู้ชายทั้งแท่ง กล้ามเป็นมัดๆ แต่พวกเขาคือผู้หญิง

1. Lucas Silveira

สาวหล่อมาดเท่ผู้นักร้องนำวง The Cliks ผู้ชายข้ามเพศคนแรกๆ ที่คลั่งไคล้ในดนตรีร็อค เป็นทั้งนักร้องนำ เล่นกีต้าร์ และสามารถแต่งเพลงเองได้ด้วย ใครสนใจติดตามผลงานของสาวร็อคเกอร์สุดเท่คนนี้ ลองเสิร์ชชื่อวงใน Youtube ได้เลยจ้า

2. Andreas Krieger

สาวล่ำอดีตนักกีฬาทุ่มน้ำหนัก ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ในการใช้สารสเตียรอยด์เข้าสู่ร่างกาย จนร่างกายบึกบึนเกินชายไปอีก จนปี 1997 เธอตัดสินใจแปลงเพศตัวเองให้กลายเป็นชายเต็มตัว ปัจจุบันเธอมีอายุ 50 ปีแล้วนะ

3. Katastrophe

ชายข้ามเพศสุดเท่ผู้เต็มไปด้วยรอยสัก แร็ฟเปอร์และโปรดิวเซอร์เพลงฮิปฮอปชาวอเมริกัน ซึ่งก็เป็นหนุ่มข้ามเพศคนแรกๆ ที่บุกเบิกวงการฮิปฮอปเหมือนกัน

4. Buck Angel

เขาเป็นหญิงที่ข้ามเพศเป็นชาย และเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ข้ามเพศที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่ง เขาไม่ได้ผ่าตัดแปลงเพศและยังคงมีอวัยวะเพศหญิงอยู่ ปัจจุบันเขาเป็นผู้สร้างหนัง โปรดิวเซอร์ ทนาย นักการศึกษาและผู้บรรยาย ที่ให้แรงบันดาลใจเหล่า LGBT ได้ภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น

5. Chaz Bono

ลูกสาวดาราฮอลลีวูดชื่อดัง Sonny และ Cher ที่เริ่มค้นพบตัวเองว่าเป็นผู้ชายเมื่ออายุได้ 25 ปี ก่อนที่จะแปลงเพศอย่างจริงจังเมื่ออายุได้ 27 ปัจจุบันเขาได้เริ่มต้นงานวงการบันเทิงด้วยการลงแข่งรายการ Dancing With The Stars

6. Ian Harvie

เดี่ยวไมโครโฟนคนแรกๆ ที่เป็นหญิงข้ามเพศเป็นชาย ที่มักจะหยิบยกเรื่องสิทธิเสรีภาพทางเพศมาพูดในเชิงสร้างสรรค์ ตลกขบขัน เสียดสีประชดได้อย่างตรงใจกลุ่ม LGBT ยิ่งนัก นับเป็นไอดอลทั้งความคิด การใช้ชีวิต และร่างกายที่
ยังดูหล่อเฟี้ยงแม้อายุเกือบจะ 50 แล้วนะคะเนี่ย

7. Balian Buschbaum

อดีตสาวนักกีฬากระโดดค้ำจากเยอรมันในปี 2007 ที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถอนตัว เปิดโอกาสให้ตนเองได้ทำตามความฝัน ศัลยกรรมแปลงเพศเป็นชายและเปลี่ยนชื่อใหม่ หน้าหล่อเข้มหุ่นล้ำซิกแพ็คแน่น จนดูไม่ออกเลยค่ะ ว่าแต่ก่อนเธอเป็นสาวมาก่อนนะคะ

8. Loren Cameron

แมนล่ำซะจนผู้ชายอายเลยละค่ะ สาวหล่อที่เอาดีด้านช่างภาพ นักเขียน และนักรณรงค์เพื่อชาวข้ามเพศชาวอเมริกัน เขามีผลงานมากมายที่ขับเคลื่อนสังคมสนับสนุนกลุ่มคน LGBT ผ่านงานเขียนการและภาพถ่ายศิลปะทางสรีระต่างๆ

9. Thomas Beatie

สาวหน้าหล่อ แต่เห็นไม่มีซิกแพ็คแถมพุงป่องขนาดนี้ จริงๆ แล้วเธอกำลังตั้งท้องแทนภรรยาอยู่ค่ะ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังไม่กี่ปีมานี้ ที่ว่าผู้ชายตั้งท้องได้ๆ ตามจริงเป็นชายข้ามเพศท่านนี้แหละค่ะ ปัจจุบันเขามีลูกถึง 3 คนแล้วนะ

10. Ryan Sallans

สาวหล่อล่ำหน้าคมเข้ม นักรณรงค์สิทธิ์ชาวข้ามเพศที่ทำเป็นอาชีพจริงจัง ที่ได้เดินสายให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชาวข้ามเพศทั้งชายและหญิงทุกเพศให้สังคมยอมรับอย่างเท่าเทียม และเป็นผู้ผลักดันด้านสาธารณสุขเพื่อชาวสีม่วงอีกด้วย

Credit : http://www.oddee.com