ลดต้นแขนง่ายๆด้วยดัมเบล

ลดต้นแขนง่ายๆด้วยดัมเบล

ปัญหาในการใส่เสื้อผ้าสำหรับสาวๆสมัยนี้นั้นคือ ต้นแขนใหญ่ แต่วันนี้เรามาแนะนำเทคนิคแก้ปัญหาต้นแขนใหญ่กันง่ายๆด้วยดัมเบล สำหรับดัมเบลนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดพิเศษที่จะช่วยลดต้นแขนง่ายๆและยังเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ นอกจากลดต้นแขนแล้วในผู้หญิงในผู้ชายนั้นยังเอามาเพิ่มต้นแขนหรือสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วย แหม่! มันช่างวิเศษเสมือนไอเท็มหายากเหลือเกินทั้งเพิ่มได้ลดได้แบบนี้ เพราะฉะนั้นการจะลดต้นแขนด้วยดัมเบลนั้นเราก็ต้องระวังกันหน่อยแล้วเพราะเพียงแค่ออกผิดนิดหน่อย
จากที่จะลดต้นแขนจะกลายเป็นว่าเร่งกล้ามเนื้อสร้างกล้ามเนื้อทำให้ต้นแขนเรานั้นใหญ่กว่าเดิมเสียอีก สำหรับดัมเบลนั้นราคาเริ่มต้นก็หลัก 500 บาท ไปจนถึงราคาหลัก 1000 แล้วแต่เกรด หาซื้อได้ที่ศูนย์อุปกรณ์กีฬา หรือว่าจะเป็นตามห้างแล้วแต่ความใกล้ไกลหรือความสะดวกค่ะ
สำหรับผู้หญิงนั้นแนะนำว่าให้เลือกสัก 2 – 3 กิโลในการยกอย่า ซื้อที่หนักมากไป เพราะมันจะสร้างกล้ามเนื้อหรือทำให้เรานั้นมีกล้าม เรามาเกร็งต้นแขน เพื่อลดต้นแขนใหญ่ให้เป็นเล็ก ไม่ใช่จะเปลี่ยนต้นแขนใหญ่ให้เป็นใหญ่กว่าเดิมแถมกล้ามนะคะ เพราะฉะนั้นการเลือกดัมเบลนั้นสำคัญเลือกให้ถูกการใช้งาน สำหรับท่าลดต้นแขนสามารถหาดูได้ตาม youtube ตาม google เลยค่ะสมัยนี้มีอัพเดตท่าออกกำลังกายลดต้นแขนด้วยดัมเบลเยอะแยะมากมาย ใช้ความสม่ำเสมอ สิ่งสำคัญคือทุกวันและสม่ำเสมอ สัก 1 เดือน ก็เห็นผลแล้วค่ะ ช่วงแรกๆจะปวดแขนมากแต่ยิ่งปวดยิ่งดีค่ะนั่นแสดงว่าไขมันมันกำลังแตกตัว