อยากลดต้นขา ปั่นจักรยานกลางอากาศ ก่อนนอนต้นขาก็เล็กเรียวสวยได้

อยากลดต้นขา ปั่นจักรยานกลางอากาศ ก่อนนอนต้นขาก็เล็กเรียวสวยได้

สำหรับสาวๆที่ใส่กางเกงยีนต์ขาสั้นไม่ได้มีปัญหาตลอด จะใส่ตัวนู้นก็ไม่ได้ อึดอัด จะใส่ตัวนี้ก็ไม่ได้ติดต้นขาใหญ่ๆ สะโพกใหญ่ๆจะทำยังไงดีนะ ปัญหาแบบนี้กลุ้มใจ เครียดมาก ลดต้นขาสิคะไม่ต้องไปเพิ่มมันหรอกไซส์กางเกงเพราะยิ่งเพิ่มความคิดที่อยากจะลดน้่ำหนักมันก็จะหายไป อ่าว!มีไซส์สำหรับเสื้อผ้าที่ใส่ได้ลดทำไม เอาเวลาไปหาอะไรอร่อยๆกินดีกว่าสาวๆมักจะคิดอย่างนี้จนกว่าจะเจอปัญหาที่หนักกว่าเดิมคือเสื้อผ้าไม่มีไซส์ให้ใส่แล้ว จะใส่เสื้อผ้าสวยๆแบบคนอื่นเขาก็ใส่ไม่ได้ เลยต้องลดแบบจริงจังสักที ไม่เห็นปัญหาใหญ่ๆก็ไม่คิดจะแก้ไขตัวเอง ดังนั้นแนะนำว่าแก้ที่ตัวเองแต่แรกค่ะ ถ้ากางเกงใส่ไม่ได้ติดขาก็แก้ขาซะ
โดยการปั่นจักรยานกลางอากาศกันค่ะ เหนื่อยมากท่านี้ แต่ช่วยทั้งหน้าท้องลดพุงพร้อมทั้งขาด้วย รับรองว่า สัก 2 – 3 เดือนก็ลดได้แล้ว แต่จะช้าหน่อยในช่วงเดือนครึ่งแรกๆอาจจะช้าแต่พอร่างกายปรับตัวและมีความสม่ำเสมอ ร่างกายจะตอบสนองความต้องการของเราในการลดต้นขาเอง มาดูอีกทีจะเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน อย่างจะมีต้นขาเรียวเล็กมันไม่ยากเพียงแค่จะต้องใช้ความสม่ำเสมอ และไม่เหนื่อยที่จะทำ หรือท้อแท้กับตัวเอง บางคนนั้นเหนื่อยและคิดว่าลดยากไม่ลดละ ไปหาซื้อยาลดต้นขาขาเรียวมากินดีกว่า ที่ขายตามเน็ต
อย่าไปซื้อเลยค่ะต่อให้ยาเทพ ยาขาเรียวเม็ดละ 10 ล้านมันก็ช่วยไม่ได้หรอกถ้าตัวคุณเองนั้นยังดูแลตัวเองเล็กๆน้อยๆแค่นี้ไม่ได้ จะพึ่งยาเสมอไปมันก็ไม่ใช่เรื่องนะ อย่างน้อยๆพอถึงจุดนึง เลยวัยที่จะดูแลตัวเองถึงยังไง สิ่งสำคัญที่คุณนั้นจะนึกถึงคือ ร่างกายสุขภาพแข็งแรงต้องมาก่อนและการออกกำลังกายนี่ละ ไม่ใช่แค่เพื่อลดน้ำหนักแต่เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงด้วย