เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใสง่ายๆด้วยโยเกิตร์ และน้ำผึ้ง

เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใสง่ายๆด้วยโยเกิตร์ และน้ำผึ้ง

สมัยนี้ใครๆก็อยากมีหน้าขาวกระจ่างใส เรียกได้ว่ามีหน้าขาวใสก็ชนะใจคนมองไปกว่าครึ่งแล้ว เพราะหน้าตานั้นถือว่าเป็นหัวใจหลักของผู้หญิง เพราะฉะนั้นต้องรู้จักที่จะดูแลตัวเองและบำรุงหนังหน้ากันอยู่ตลอดเวลา สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ สูตรหน้าขาวกระจ่างใสกัน ซึ่งง่ายและก็ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง รับรองได้ว่า 4 อาทิตย์ก็เห็นผล พบกับผลลัพธ์ของความเปลี่ยนแปลง ใน 4 อาทิตย์ และแนะนำว่าต้องทำอย่างสม่ำเสมอ การดูแลตัวเองบำรุงหน้าตัวเองนั้นจะต้องใช้ความสม่ำเสมอเป็นปัจจัยหลัก เพราะว่าความสม่ำเสมอนั้นจะช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ถ้าทำบ้างไม่ทำบ้างดูแลบ้างไม่ดูแลบ้าง ผลลัพธ์ที่ได้ก็แลดูจะไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก สำหรับเทคนิควันนี้ เราเพียงมีแค่ โยเกิตร์กับ น้ำผึ้งเราก็มีหน้าขาวกระจ่างใสได้แล้ว
ก่อนอื่นนั้นเรามาเริ่มต้นจากการ ล้างหน้ากันก่อน ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูนุ่มๆ สะอาดๆ จากนั้น เปิดโยเกิตร์เลยค่ะ โยเกิตร์ที่ซื้อมาให้เลือกเป็นรสธรรมดาแบบ ออริจินัล ดั้งเดิมไม่ต้องผสมส่วนผสมอะไรใดๆทั้งนั้น จากนั้น ซื้อน้ำผึ้งมาด้วยสัก 1 หลอด หาซื้อตามห้างหรือว่าตามร้านค้าสะดวกซื้อ เซเว่นคาดว่าน่าจะมีนะคะ เอาน้ำผึ้งบับใส่โยเกิตร์ไปเลยค่ะ บีบไป ราวๆสัก ครึ่งหลอด และเก็บครึ่งหลอดใส่ตู้เย็น คนเข้ากันให้เป็นเนื้อเดียว
จากนั้นเอามาพอกหน้า ทิ้งไว้ราวๆ 20 นาทีและล้างหน้าออกด้วยน้ำเย็นจัด อาทิตย์นึงทำสองวัน สำหรับโยเกิตร์ที่เหลือ ห้ามทิ้งนะคะแบ่งใช้ที่เหลือเก็บกลับเข้าตู้เย็นเหมือนเดิมเลย เอาไว้ใช้ครั้งต่อๆไปได้ และก็โยเกิตร์ที่เย็นๆก็จะช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีด้วยสำหรับเทคนิคนี้เป็นเทคนิคทำง่าย ช่วยสร้างความกระจ่างใสให้ผิวหน้าและยังกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งทำให้หน้าเด้งด้วย