ดินสอพองกระชับรูขุมขนบนใบหน้างายๆที่คุณก็ทำได้

ดินสอพองกระชับรูขุมขนบนใบหน้างายๆที่คุณก็ทำได้

 

สาวๆหลายๆคนนั้นมักจะพบกับปัญหาที่แก้ไขได้ยากและลำบากใจมากๆ เพราะว่าเวลาจะแต่งหน้าแต่ละที หน้าก็เป็นรูมากมายเต็มไปหมด  ปิดอย่างไรก็ไม่เนียน  หน้านั้นความเนียนจากเดิมที  ก่อนนี้เคยแต่งหน้าแล้วหน้าเนียน กลายเป็นว่าหน้านั้นเป็นรูขุมขนกว้าง หมดปัญญาที่จะหาทางแก้ไข   อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะเพราะวันนี้เรามาแนะนำเทคนิคการแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างแบบง่ายๆ

ซึ่งเพียงแค่มีดินสอพองเท่านั้น คุณก็บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างแบบเดิมๆไปได้เลย สำหรับดินสอพองนั้นสาวๆมักจะมีคำถามว่าหาซื้อได้ที่ไหน แนะนำไปหาซื้อที่ห้างค่ะ หรือตามร้านที่ขายสินค้าสำหรับถวายพระ พวกสังฆทานเป็นต้น  สำหรับดินสอพองนั้นจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือดินสอพองสำหรับใช้กับหน้าได้ซึ่งจะมีบอกกำกับเลยกับดินสอพองที่ไม่ค่อยเหมาะกับหน้าสักเท่าไหร่เป็นดินสอพองทั่วๆไปหาที่สามารถใช้กับหน้าได้นะคะ และในการพอกก็ใช้เวลา ราวๆ 15 นาที อาทิตย์นึงทำสัก 2 วัน  แนะนำทำสัก 1 เดือนเห็นผลชัดเจนว่ารูขุมขนนั้นเล็กลงอย่างแน่นอน

สำหรับการพอกหน้าด้วยดินสอพองนั้นเราเริ่มจาก ล้างหน้าให้สะอาดก่อน จากนั้นก็เช็ดหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูสะอาด และตามด้วยดินสอพองใส่น้ำเล็กน้อย พอกลงบนหน้า ใช้นิ้ววนๆลูบๆตรงจุดที่มีรูขุมขนกว้าง จากนั้นล้างหน้าออกด้วยน้ำที่เย็นจัด   เพียงเท่านี้ก็สามารถดูแลหน้าของตัวเองให้ปราศจาครูขุมขนกว้างได้แล้วละคะ   ไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ เทคนิคง่ายๆแค่นี้ก็ดูแลสภาพหน้าได้แล้วละ