อยากมีผิวขาว ทำยังไง เปลี่ยนผิวดำเป็นขาวได้ง่ายๆด้วยมะเขือเทศ

อยากมีผิวขาว ทำยังไง เปลี่ยนผิวดำเป็นขาวได้ง่ายๆด้วยมะเขือเทศ

 

    สาวๆสมัยนี้ฮิตมากสำหรับผิวขาวอมชมพู ขาวซีด ขาวกระจ่างใส วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคขาวจากภายในกันค่ะ สำหรับสาวๆที่เคยพึ่งกลูต้า หรือว่ารับประทานอาหารเสริมมาก่อน ก็คงจะมีพื้นฐานการทำผิวขาวด้วย สารคอลลาเจนหรือสารเร่งขาวกันแล้วทีนี้จะมาดูแลให้ขาววิ้งค์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าขาวจากภายในในที่นี้เราหมายความอย่างไร สำหรับผิวขาวนั้นหากไม่ดูแลให้ดีก็จะขาวไม่เนียน คือจะขาว แต่จะขาวไม่ละเอียด  แนะนำนอกจากการดื่มน้ำมะเขือเทศแล้ว ก็ควรจะบำรุงผิวด้วยการทาครีมทุกๆวัน และควรจะเลี่ยงแดดได้ถ้าหากสามารถเลี่ยงได้ ที่สำคัญ รับประทานผักผลไม้เยอะๆก็เป็นการบำรุงผิวที่ดีด้วยอย่างนึง

เพราะฉะนั้นแล้ว   น้ำมะเขือเทศนั้นเป็นเพียงแค่ หนึ่งในสูตรผิวขาวเท่านั้น แนะนำว่าทานคู่กับการดื่มคอลลาเจนร่วมด้วย  สัก 2 เดือนก็ขาวแบบเปล่งแสงได้นึกว่าหลอดไฟนีออนแล้วละ  ไม่ได้โม้ค่ะเพราะว่าทดลองแล้ว  ใช้กับสาวผิวขาวเหลืองก็จะผิวขาวชมพูหรือขาวซีดได้ง่าย กับสาวที่ผิวแทนก็จะมีผิวขาวเหลือง  แลดูไม่ดำคล้ำหรือผิวแทน   จะแลดูเป็นสาวผิวเริ่มขาวขึ้นไม่ดำไป ไม่คล้ำหรือขาวเกินไป 

สาวๆที่มีผิวดำอยู่แล้วนั้นอาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักช่วงนึง   เพราะผิวดำนั้นมันมีทั้งดำด้วยกรรมพันธุ์ และดำด้วยการไม่ดูแลตัวเองหากดำด้วยกรรมพันธุ์แล้วละก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่าดำไม่ดูแลตัวเองเพราะดำไม่ดูแลตัวเอง แค่ดูแลตัวเองไม่นานก็กลับมาขาวเหมือนเดิมเผลอๆขาวขึ้นกว่าเดิมแล้ว  ดำกรรมพันธุ์ใช่ว่าจะขาวไม่ได้ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยเท่านั้นเองค่ะ